VIETBANK TRIỂN KHAI GÓI ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP CHI LƯƠNG

Khách hàng tổ chức khi giao dịch tại Vietbank được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, miễn phí dịch vụ chi lương, miễn phí SMS & Internet Banking, miễn phí quản lý tài khoản, gửi tiền online với lãi suất ưu đãi,... và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tiếp nối chuỗi các hoạt động hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, Vietbank tiếp tục triển khai ưu đãi Gói tài khoản thanh toán VB-Plus và Dịch vụ chi lương dành cho các tổ chức, doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản và thực hiện chi lương qua Vietbank.

Cụ thể, khách hàng tổ chức đăng ký Gói tài khoản thanh toán VB-Plus hoặc tham gia Dịch vụ chi lương qua Vietbank sẽ được hưởng ưu đãi lớn miễn phí 100%: Phí mở & quản lý tài khoản; Phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống (tại quầy và online); Phí thường niên dịch vụ SMS & Internet Banking; Phí dịch vụ chi lương; Gửi tiền online với lãi suất ưu đãi,…

Riêng Dịch vụ chi lương, Vietbank còn dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho CBNV của các tổ chức chi lương, cụ thể miễn phí 100%: Phí phát hành, phí thường niên thẻ ghi nợ; Phí rút tiền mặt tại ATM các ngân hàng khác; Phí mở & quản lý tài khoản; không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản thanh toán; Phí dịch vụ SMS Banking; Phí chuyển khoản trên Mobile Banking và Internet Banking.

Đặc biệt, Vietbank dành tặng bảo hiểm Bảo An cho Lãnh đạo (lên đến 200 triệu đồng) & CBNV tổ chức chi lương (10 triệu đồng); Giảm 30% phí khám sức khỏe định kỳ năm tại Bệnh viện Gia An 115; Vay tín chấp với lãi suất ưu đãi thấp hơn 0.2%/năm so với khách hành thông thường,…Chương trình diễn ra từ ngày 22/03/2021 trên toàn hệ thống Vietbank.

Đây là một trong chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong mùa dịch Covid của Vietbank. Hiện tại Vietbank cũng đã triển khai chương trình Chung tay cùng Doanh nghiệp 2021” và “Gắn Kết Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu 2021”. Cụ thể, từ ngày 20/01/2021 – 30/06/2021, khách hàng mới và/hoặc có tài khoản thanh toán (TKTT) mở mới trong năm 2021 hoặc khách hàng hiện hữu được Vietbank cho vay ưu đãi với lãi suất chỉ 6,5%/năm (VNĐ). Riêng mục đích giải ngân phục vụ sản xuất/ kinh doanh xuất nhập khẩu – lãi suất chỉ từ 6,0%/năm (VNĐ) và 3%/năm (USD); đồng thời doanh nghiệp được miễn phí trả nợ trước hạn và giảm 50% phí thanh toán quốc tế.  Ngoài ra gói “Ưu đãi lãi suất trung dài hạn dành cho Doanh nghiệp” cũng được áp dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu vốn trung – dài hạn với mức ưu đãi lãi suất chỉ 8,2%/năm cho 12 tháng đầu tiên, triển khai đến hết ngày 31/12/2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ Hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn.