Vietbank trao 100 tấn gạo đến các hộ gia đình khó khăn trong mùa Covid 19

Trong thời gian hơn 2 tháng từ tháng 05 đến tháng 06 năm 2020, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức chương trình “Nắm gạo tình thương” – trao tặng 100 tấn gạo đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Long An, An Giang, Bình Thuận, KonTum, Quãng Ngãi,...100 tấn gạo này được tài trợ bởi cá nhân ông Dương Nhất Nguyên – Phó Chủ tịch HĐQT Vietbank – Người thường xuyên đồng hành và đóng góp vào các hoạt động xã hội từ thiện của Vietbank tại nhiều địa phương trên cả nước.

Ông Lê Văn Nên – Phó chủ tịch UBND huyện Đức Huệ, tỉnh Long An (ngoài cùng bên phải) trao thư cảm ơn Vietbank 

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Vietbank triển khai trong mùa dịch Covid 19 nhằm san sẻ những khó khăn đến với cộng đồng.

Vietbank trao quà cho các gia đình khó khăn tại tỉnh Long An và An Giang

Cuộc sống bình thường với những người nghèo vốn dĩ đã rất khó khăn bây giờ ảnh hưởng của dịch bệnh sẽ khiến cho cuộc sống của họ đã khó lại càng thêm khó, chương trình “Nắm gạo tình thương” mang ý nghĩa tinh thần lớn lao, sẽ góp phần san sẻ bớt những khó khăn đến với người có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại chương trình "Nắm gạo tình thương" của Vietbank 

Trước đó, Vietbank cũng đã trao tặng 50.000 khẩu trang y tế đến Sở y tế TP HCM, đồng thời triển khai miễn giảm nhiều loại phí, lãi suất cho các doanh nghiệp hoạt như: Nâng hạn mức và giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp; Miễn toàn bộ phí đăng ký, phí thường niên, phí quản lý tài khoản và giảm phí chuyển khoản liên ngân hàng trên Internet Banking và Mobile Banking từ 11.000 đồng xuống còn 2.200 đồng, áp dụng cho các giao dịch giao dịch dưới 2 triệu đồng. Ngoài ra, Vietbank cũng đã triển khai công tác truyền thông đến CBNV và khách hàng thực hiện các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm theo hướng dẫn của Bộ Y tế và trang bị khẩu trang y tế cùng như nước rửa tay cho CBNV và khách hàng đến giao dịch tại các TTKD và Hội sở. Và ngân hàng cũng hỗ trợ trên 230 triệu đồng để CBNV mua khẩu trang y tế; và mời các chuyên gia y tế tư vấn trực tuyến chủ đề “Giải đáp thắc mắc về lây nhiễm virus Covid 19 và cách phòng tránh”. Chuỗi hoạt động này của Vietbank nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe CBNV, khách hàng và cộng đồng.