Vietbank ưu đãi cho vay với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6%/năm hỗ trợ khách hàng những tháng cuối năm

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín (Vietbank) triển khai ưu đãi lớn dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cho vay chỉ từ 6%/năm, hạn mức lên đến 2.000 tỷ đồng, chương trình diễn ra từ ngày 21/10/2020 đến hết ngày 26/02/2021.

Vào những tháng cuối năm nhu cầu vốn tiêu dùng luôn tăng cao do người dân cần sửa chữa nhà, mua xe và sắm vật dụng mới trong mùa lễ, tết. Tuy nhiên năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19, công ăn việc làm của người dân chịu tác động mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới thu nhập và đời sống của người dân đồng thời tác động lớn đến nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh.

Nắm bắt tình hình đó, Vietbank đã triển khai gói ưu đãi cho vay với lãi suất chỉ từ 6%/năm dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn giá rẻ phục vụ đời sống với hạn mức lên đến 2.000 tỷ đồng.

Cụ thể, với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay phục vụ đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh có tài sản bảo đảm tại Vietbank sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 6%/năm cố định trong 3 tháng đầu, 7% cố định trong 6 tháng đầu và 8,5% cố định trong 12 tháng.

Chương trình này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chia sẻ của Vietbank dành cho khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn sau dịch Covid 19. Trước đó, Vietbank cũng đã triển khai nhiều chương trình miễn, giảm phí như miễn, giảm phí chuyển tiền trong nước và quốc tế; cùng nhiều loại phí dịch vụ khác cho khách hàng giao dịch qua ngân hàng điện tử,…

  • Quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây để được tư vấn tốt nhất.

Tin khác