“Cơ hội không bao giờ đến lần thứ 2” nhất là trong kinh doanh, thế nhưng làm sao để kịp chớp lấy thời cơ, nắm bắt cơ hội khi thường xuyên gặp phải rào cản tài chính, luôn là bài toán khó đối với các Doanh Nghiệp.
Chính vì vậy các Doanh Nghiệp luôn tận dụng tối đa mọi điều kiện huy động vốn, và vốn vay ngân hàng luôn được ưu tiên hàng đầu nhờ vào độ an toàn và chi phí thấp của nguồn vốn. Khi thực hiện vay vốn ngân hàng, Doanh Nghiệp không chỉ được hỗ trợ tài chính, mà trong quá trình hoàn thiện hồ sơ vay vốn, Doanh Nghiệp sẽ có cơ hội tự hoàn thiện kế hoạch kinh doanh cũng như nhìn thấy được tỷ lệ thành công và rủi ro có thể xảy ra, xác định được tình trạng thiếu hụt vốn là tạm thời hay thường xuyên để có kế hoạch vay vốn phù hợp nhất.

Cùng đồng hành với sự phát triển kinh doanh của khách hàng, Vietbank không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm tín dụng hỗ trợ vốn kinh doanh dành cho Doanh Nghiệp, như:

Sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn cho Doanh Nghiệp
 có nhu cầu đầu tư tài sản như: mua sắm nhà xưởng, phương tiện vận tải phục vụ hoạt động SXKD, xây dựng/sửa chữa văn phòng

Đừng quên liên hệ hoặc để lại thông tin liên lạc để Vietbank có thể đáp ứng kịp thời và hỗ trợ chính xác nhất nhu cầu của Doanh Nghiệp bạn.

Vốn - Không phải là rào cản thành công

Nhập thông tin về bạn để được hỗ trợ


Captcha

Tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu trữ và giữ bí mật. Chúng tôi không bán, cho thuê danh sách và thông tin khách hàng cho các công ty khác.

Gọi cho Vietbank 1800 1122

Biểu mẫu

Tham khảo nội dung biểu mẫu mà bạn cần tại đây

Tổng đài 1800 1122

Tư vấn, hỗ trợ trong giờ làm việc

Gửi mail cho chúng tôi

callcenter@vietbank.com.vn

Chi nhánh/ Phòng giao dịch

Tìm chi nhánh/ Phòng giao dịch gần với vị trí của bạn nhất