Tối ưu hóa khả năng sinh lời từ mỗi đồng vốn luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp. Quản lý tài chính hiệu quả không chỉ đến từ những chiến lược đầu tư vĩ mô mà còn ở cách điều phối từng giao dịch thu/chi một cách đúng lúc, phù hợp thời điểm.
Hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý và đảm bảo thanh khoản, Vietbank luôn sẵn sàng đồng hành trong suốt vòng luân chuyển dòng tiền của Doanh Nghiệp, đồng thời giúp Doanh Nghiệp tiết giảm chi phí vận hành nhưng vẫn rút ngắn tối đa thời gian xử lý giao dịch.

Ngoài những dịch vụ cơ bản mà Doanh Nghiệp có thể sử dụng cùng với Tài khoản thanh toán của Vietbank, như Ủy Nhiệm Chi/ Ủy thác thanh toán, Séc, Chi lương, Thanh toán hóa đơn, Internet Banking, Mobile Banking …, khách hàng Doanh Nghiệp còn được trải nghiệm dịch vụ Thu hộ khi giao dịch tại Vietbank - giải pháp giúp Doanh Nghiệp quản lý khoản phải thu được hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ Thu hộ, các khoản phải thu sẽ được tập trung nhanh chóng, Doanh Nghiệp không những có thể tái sử dụng được ngay dòng tiền vừa về mà còn giảm được rủi ro kiểm đếm, vận chuyện cũng như lưu trữ.

Hãy để Vietbank hỗ trợ bạn giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng và quản lý nguồn vốn.

Hãy tham khảo thêm các dịch vụ:

Quản lý dòng tiền hiệu quả

Nhập thông tin về bạn để được hỗ trợ


Captcha

Tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu trữ và giữ bí mật. Chúng tôi không bán, cho thuê danh sách và thông tin khách hàng cho các công ty khác.

Gọi cho Vietbank 1800 1122

Biểu mẫu

Tham khảo nội dung biểu mẫu mà bạn cần tại đây

Tổng đài 1800 1122

Tư vấn, hỗ trợ trong giờ làm việc

Gửi mail cho chúng tôi

callcenter@vietbank.com.vn

Chi nhánh/ Phòng giao dịch

Tìm chi nhánh/ Phòng giao dịch gần với vị trí của bạn nhất