Hiện nay, việc sở hữu xe ô tô là một trong những nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Xe ô tô không chỉ phục vụ mục đích đi lại, vận chuyển hàng hóa mà còn là một phương án kinh doanh mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo mặt bằng chung, xe ô tô tại Việt Nam vẫn có mức giá khá cao, do đó, việc mua số lượng lớn hoặc thanh toán toàn bộ chi phí một lần sẽ là một khó khăn đối với các doanh nghiệp.
Chính vì điều đó, nhiều Doanh nghiệp đã lựa chọn phương án cho vay mua ô tô trả góp của ngân hàng, một nguồn vốn an toàn, linh hoạt, chi phí thấp. Để sử dụng hiệu quả nhất chiếc xe cũng như cân đối các khoản chi phí, vốn vay phù hợp, đảm bảo hiệu quả kinh doanh, các Doanh nghiệp nên lưu ý:

> Lập kế hoạch và cân đối tài chính, tính toán kỹ dòng tiền và phương án trả nợ để tránh bị áp lực từ những khoản vay mua xe ô tô hoặc bị nợ quá hạn.

> Tìm cách tạo ra thêm thu nhập từ chiếc xe mới.

> Cân nhắc lựa chọn loại xe phù hợp với mục đích sử dụng

Lưu ý về thương hiệu và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng, mức độ tiêu hao nhiên liệu xe để tính toán chi phí phát sinh liên quan.

Với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, thời gian trả góp linh hoạt, sản phẩm cho vay mua xe ô tô của Vietbank hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với Doanh nghiệp là Đại lý ủy quyền thuộc hệ thống phân phối của hãng xe, VietBank hỗ trợ sản phẩm Cho vay đại lý xe ô tô với những chính sách và ưu đãi riêng.

Đừng quên liên hệ hoặc để lại thông tin liên lạc để Vietbank có thể đáp ứng kịp thời và hỗ trợ chính xác nhất nhu cầu của Doanh Nghiệp bạn.

Tham khảo thêm sản phẩm:

Vay mua Ô tô phục vụ Doanh nghiệp

Nhập thông tin về bạn để được hỗ trợ


Captcha

Tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu trữ và giữ bí mật. Chúng tôi không bán, cho thuê danh sách và thông tin khách hàng cho các công ty khác.

Gọi cho Vietbank 1800 1122

Biểu mẫu

Tham khảo nội dung biểu mẫu mà bạn cần tại đây

Tổng đài 1800 1122

Tư vấn, hỗ trợ trong giờ làm việc

Gửi mail cho chúng tôi

callcenter@vietbank.com.vn

Chi nhánh/ Phòng giao dịch

Tìm chi nhánh/ Phòng giao dịch gần với vị trí của bạn nhất