Tiết kiệm trúng nhà nhận quà sức khỏe

Từ ngày 27/05 đến hết ngày 25/08/2020, Vietbank triển khai Chương trình khuyến mại “Tiết kiệm trúng nhà – Nhận quà sức khỏe” nhằm tri ân Quý Khách hàng đã và đang gửi tiết kiệm tại Vietbank.

tiết kiệm trúng nhà nhận quà sức khỏe

Đến với chương trình Khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi lãi suất theo biểu hiện hành như các Khách hàng gửi thông thường (áp dụng từ 6 tháng trở lên) mà còn nhận nhiều quà tặng ngay hấp dẫn khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện doanh số tiết kiệm tối thiểu.

Bên cạnh đó, toàn bộ Quý khách hàng gửi tiết kiệm tham gia chương trình sẽ được tặng mã dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt “Căn hộ bạc tỷ” siêu hấp dẫn là mô hình căn hộ bằng vàng 9999 trị giá 1,5 tỷ đồng, và các giải thưởng khác như: gói bảo hiểm nhân thọ kèm sức khỏe cho cả gia đình, voucher trang trí nội thất nhà xinh vô cùng giá trị đang chờ đón.

 

Không chỉ vậy, trong suốt thời gian triển khai chương trình khuyến mại nếu như Khách hàng may mắn có mã dự thưởng với số đuôi 68 sẽ được nhận ngay 1 triệu đồng (áp dụng cho 400 Khách hàng trúng sớm nhất).

Tham gia ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ chương trình!

Sản phẩm áp dụng trong chương trình: Tiết kiệm truyền thốngTiết kiệm quyền chọn

Lãi suất chương trình tham khảo tại đây.

  • Thông tin chi tiết thể lệ tham khảo tại đây.
  • Quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây để được tư vấn tốt nhất