Gửi tiết kiệm đón “Mùa yêu thương” cùng Vietbank

Từ ngày 28/10/2019 đến 21/01/2020, Vietbank triển khai Chương trình khuyến mãi lớn “Mùa yêu thương” với hơn 10.000 quà tặng ngay qua hình thức gửi tiết kiệm nhận điểm tích lũy. Cụ thể, Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng trở lên, kỳ hạn gửi từ 1 – 36 tháng sẽ nhận được số điểm tích lũy tương ứng.

vietbank-ctkm-mua-yeu-thuong

Trong suốt thời gian triển khai chương trình, Khách hàng có thể dùng điểm tích lũy để đổi ngay những quà tặng hữu ích dùng hàng ngày như Áo mưa, bộ muỗng đũa bằng lúa mạch, nón bảo hiểm, cân sức khỏe điện tử, cho đến những quà tặng công nghệ giúp ích cho gia đình hàng ngày không thể thiếu như máy xay thịt, máy sấy rau củ, bình đun siêu tốc, nồi chiên không dầu, bàn ủi hơi nước đứng, máy ép nước chậm, robot hút bụi thông minh.

Món quà như một lời yêu thương Vietbank gửi đến quý Khách hàng, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của chính Khách hàng chăm lo đến tổ ấm gia đình và người thân vào dịp cuối năm.  

Không những vậy, khi gửi tiết kiệm Khách hàng còn được nhận thêm thẻ cào may mắn cùng hơn 30.000 cơ hội trúng ngay giải thưởng bằng tiền mặt, 09 giải nhất giá trị lên đến 50 triệu đồng.

Thể lệ chi tiết của chương trình: Tại đây.

Các sản phẩm áp dụng trong chương trình:

Sản phẩm tiết kiệm truyền thống

Sản phẩm trung niên an lộc

-----------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc gọi hotline 1800 1122 để được hỗ trợ giải đáp.