Ngày nay du học là một xu hướng được khá nhiều người lựa chọn. Quá trình học tập, sinh sống ở một môi trường mới chắc chắn sẽ đem đến cho bạn vô vàn trải nghiệm tuyệt vời cũng như những cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. Bạn không chỉ được tiếp xúc với nền văn hóa của địa phương, mở mang tầm nhìn và kiến thức, mà còn có cơ hội kết nối với bạn bè khắp năm châu.

Hãy cùng Vietbank tìm hiểu các lưu ý và chuẩn bị thật kỹ để kế hoạch du học của bạn được hoàn hảo nhé:

1. Tìm hiểu về nơi mình sẽ đặt chân đến: những kiến thức cơ bản về văn hóa, cách cư xử, giao tiếp và kĩ năng sống cơ bản sẽ giúp bạn tránh được những bất tiện, rủi ro hay nguy hiểm không đáng có.

2. Sử dụng các kênh hỗ trợ thông tin: các kênh tư vấn du học, thông tin ở các đại sứ quán, các phương tiện truyền thông hỗ trợ du học hay cả những group của du học sinh tại các nước luôn là những kênh hữu ích giúp bạn đỡ bỡ ngỡ, quay cuồng trong mớ hồ sơ, thủ tục phức tạp.

3. Đảm bảo vấn đề tài chính: để được cấp visa, chắc chắn bạn phải đảm bảo được vấn đề tài chính của cá nhân mình. Những sản phẩm cho vay chứng minh năng lực tài chính, chuyển tiền du học của ngân hàng luôn là lựa chọn đáng tin cậy. Với lãi suất vô cùng hợp lý và thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, hiện nay, VietBank cũng đã phát hành những sản phẩm vay đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu du học.

4. Chuẩn bị cho mình một chiếc thẻ ngân hàng: Thẻ ngân hàng sẽ giúp bạn chủ động trong tài chính, kiểm soát chi tiêu và tránh những rủi ro về tiền mặt tại nơi đất khách.

Đừng quên đến với VietBank để được đội ngũ tư vấn hướng dẫn thủ tục tài chính du học phù hợp với bạn nhất.

Du học - Một trải nghiệm tuyệt vời

Nhập thông tin về bạn để được hỗ trợ


Captcha

Tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu trữ và giữ bí mật. Chúng tôi không bán, cho thuê danh sách và thông tin khách hàng cho các công ty khác.

Gọi cho Vietbank 1800 1122

Biểu mẫu

Tham khảo nội dung biểu mẫu mà bạn cần tại đây

Tổng đài 1800 1122

Tư vấn, hỗ trợ trong giờ làm việc

Gửi mail cho chúng tôi

callcenter@vietbank.com.vn

Chi nhánh/ Phòng giao dịch

Tìm chi nhánh/ Phòng giao dịch gần với vị trí của bạn nhất