Trong quá trình làm việc với đối tác, rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đến việc sử dụng dịch vụ bảo lãnh, giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp, tăng khả năng được lựa chọn hợp tác, ký kết Hợp đồng.
Để có thể đồng hành cùng Doanh Nghiệp trong hoạt động kinh doanh, hỗ trợ tăng uy tín giao dịch với đối tác, Vietbank đã đa dạng hóa các loại hình bảo lãnh, giúp Doanh Nghiệp dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh, như:

Bảo lãnh dự thầu phù hợp với Doanh nghiệp có nhu cầu phát hành bảo lãnh để hoàn thiện hồ sơ dự thầu
> Bảo lãnh thanh toán được ưa chuộng bởi những Doanh nghiệp cần phát hành bảo lãnh để đảm bảo khả năng thanh toán trong giao dịch mua bán hàng hóa/cung ứng dịch vụ với đối tác
Bảo lãnh thực hiện hợp đồng phát hành bảo lãnh để đảm bảo việc thực hiện theo các điều khoản của Hợp đồng đã giao kết với đối tác.

Ngoài ra, để hỗ trợ doanh nghiệp một cách tiện lợi, nhanh chóng nhất, tất cả sản phẩm bảo lãnh tại Vietbank đều được hỗ trợ xác thực bảo lãnh online, cũng như linh hoạt nội dung thư bảo lãnh theo mẫu của khách hàng, với tiện ích trên Vietbank hy vọng đáp ứng được chính xác nhất nhu cầu của quý Doanh nghiệp.

Vietbank luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho quý Doanh Nghiệp, vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin để nhân viên Vietbank hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.


Tăng uy tín trong giao dịch với đối tác

Nhập thông tin về bạn để được hỗ trợ


Captcha

Tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu trữ và giữ bí mật. Chúng tôi không bán, cho thuê danh sách và thông tin khách hàng cho các công ty khác.

Gọi cho Vietbank 1800 1122

Biểu mẫu

Tham khảo nội dung biểu mẫu mà bạn cần tại đây

Tổng đài 1800 1122

Tư vấn, hỗ trợ trong giờ làm việc

Gửi mail cho chúng tôi

callcenter@vietbank.com.vn

Chi nhánh/ Phòng giao dịch

Tìm chi nhánh/ Phòng giao dịch gần với vị trí của bạn nhất