Ứng dụng Vietbank Digital tung combo ưu đãi đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, vé xem phim giảm 50%

Mùa hè đến các hoạt động du lịch - giải trí lên ngôi, tín đồ mê vi vu không nên bỏ qua combo ưu đãi “cực cháy” giảm ngay 50% khi đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, vé xem phim trên ứng dụng Vietbank Digital

Cùng với sự phát triển của công nghệ, người dân có xu hướng lựa chọn phong cách sống hiện đại với nhiều trải nghiệm mới mẻ, chuộng sử dụng ứng dụng ngân hàng để thực hiện các giao dịch hàng ngày, phục vụ tối đa nhu cầu của cuộc sống.

Thời điểm này, khi ngành du lịch - giải trí đang đứng trước cơ hội vàng để tạo sức bật mạnh mẽ, Vietbank tung chương trình khuyến mại "Đại tiệc ưu đãi" giảm 50% khi đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, vé xem phim trên ứng dụng Vietbank Digital. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 07/07/2022.

Đây cũng là chương trình khuyến mại dành cho các tiện ích “du lịch - di chuyển - giải trí” có giá trị lớn nhất từ trước đến nay trên ứng dụng Vietbank Digital do VNPAY phối hợp tổ chức có tổng giá trị đến 16,8 tỷ đồng với gần 300.000 mã khuyến mại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Cụ thể, khi khách hàng thực hiện giao dịch đặt vé máy bay trên ứng dụng Vietbank Digital, nhập mã ưu đãi “VNPAY200” để được giảm giá 50% tối đa 200.000 đồng. Số lượng khuyến mại có hạn mỗi ngày.

Khi khách hàng đặt vé tàu, xe, vé xem phim nhập mã “VNPAY50” để được giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng. Số lượng khuyến mại có hạn mỗi ngày.

Có thể thấy rằng, hình thức đặt vé du lịch - giải trí trên ứng dụng ngân hàng đã đáp ứng trọn vẹn nhu cầu du lịch, giải trí, mua sắm của khách hàng. Đặc biệt, mỗi tuần khách hàng có thể sử dụng mã khuyến mại 1 lần giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

 “Không khó để tìm thấy ứng dụng có thể đặt vé máy bay, tàu, xe… trực tuyến, nhưng để có được một ứng dụng với dịch vụ tốt, đáp ứng được các yêu cầu cá nhân vừa có mức giá hợp lý và khuyến mại lớn thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, khi trải nghiệm đặt vé trên ứng dụng ngân hàng, tôi bị thuyết phục hoàn toàn vì không chỉ đặt vé nhanh chóng, an toàn mà còn nhận khuyến mại tới nửa giá”, anh Bảo Trần (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Mỗi tuần áp mã một lần tôi tiết kiệm được kha khá. Cả lũ bạn thân của tôi cũng biết đến chương trình và “khai thác” triệt để khuyến mại hàng tuần. Phải nói là rất “hời””, bạn Ngọc Anh (22 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) vui vẻ chia sẻ sau khi đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng.

Các hình thức đặt vé di chuyển - giải trí trên ứng dụng Vietbank Digital đều có thao tác đơn giản, thanh toán nhanh gọn. Đặc biệt, đặt vé di chuyển trên ứng dụng này, người dùng sẽ luôn chủ động trong hành trình, không cần phải tới tận đại lý, ga tàu/bến xe để chờ đợi mua vé như trước kia, tiết kiệm thời gian.

Nếu đang có nhu cầu tận hưởng những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè để cân bằng tinh thần và giải tỏa áp lực cuộc sống thì đừng quên đặt vé trên ứng dụng Vietbank Digital để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo, thoải mái vi vu du lịch mà không lo “mòn” ví.

Tin khác