Địa điểm làm việc

84D Ấp Cầu Đồn, Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, Huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng

Thu nhập

Thoả thuận

Bằng cấp

Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành phù hợp như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh hoặc chuyên môn nghiệp vụ tương đương.

Kinh nghiệm làm việc

Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại vị trí Phó GĐ TTKD/PGD hoặc tối thiểu 02 năm kinh nghiệm tại vị trí Giám đốc Kinh doanh .

Giới tính

Không yêu cầu

Độ tuổi

27 - 45 tuổi

Số lượng cần tuyển

1 nhân sự

Hạn nhận hồ sơ

30/04/2023

1 Nhiệm vụ:

 • - Tổ chức việc xây dựng, phân bổ, giám sát tiến độ và chỉ đạo thực hiện kế hoạch kinh doanh được giao đến từng Phòng/Bộ phận nghiệp vụ nhằm đạt được các chỉ tiêu kinh doanh: tín dụng, huy động, thu dịch vụ....
 • - Tổ chức xây dựng kế hoạch phát triển, mở rộng thị trường, kế hoạch tiếp thị các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.
 • - Tổ chức quản lý khách hàng: thực hiện và giám sát hoạt động chăm sóc khách hàng, bảo vệ uy tín thương hiệu Ngân hàng, ổn định hoạt động Ngân hàng.
 • - Tổ chức quản lý và cải tiến các hoạt động nghiệp vụ toàn Phòng Giao Dịch (PGD) nằm trong khuôn khổ được phép của Ngân hàng và quy định pháp luật.
 • - Tổ chức thực hiện, kiểm soát hoạt động hạch toán kế toán, hoạt động kho quỹ của PGD và đơn vị được phân công phụ trách (nếu có).
 • - Tổ chức thực hiện, kiểm tra, chịu trách nhiệm quản trị rủi ro các mặt hoạt động của PGD.
 • - Tổ chức thực hiện đối với những hoạt động mà PGD khác phải thông qua đơn vị mình; đồng thời hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho ĐVKD khác hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trong mọi mặt hoạt động.
 • - Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các cơ quan nhà nước, cơ quan quản lý ngành, địa phương.
 • - Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân sự; bố trí nhân sự phù hợp; đánh giá chất lượng, thành tích của các Phòng/Bộ phận, cá nhân trong PGD đảm bảo kiểm soát đội ngũ cán bộ của PGD thực hiện tốt mô hình và chiến lược kinh doanh theo chiến lược của Vietbank.
 • - Xây dựng môi trường làm việc và các điều kiện thúc đẩy năng lực của CBNV trực thuộc; giáo dục đạo đức nghề nghiệp, quản lý chặt chẽ sự tuận thủ và tính chấp hành nội quy, quy định nghiệp vụ của CBNV trực thuộc.
 • - Quyết định, phê duyệt các vấn đề liên quan đến điều hành hoạt động theo chức năng nhiệm vụ của PGD căn cứ trên phân quyền - ủy quyền của Tổng giám đốc hoặc người được phân quyền quy định trong từng thời kỳ.
 • - Ký kết các văn bản, hợp đồng với khách hàng theo hạn mức được ủy quyền trong từng thời kỳ; đồng thời được quyền sử dụng con dấu theo quy định của Vietbank.
 • - Tuân thủ pháp luật, quy định của Vietbank trong việc thực hiện các chức năng và nhiệm vụ được giao một cách chủ động, cẩn trọng, trung thực vì lợi ích của Vietbank.
 • - Chịu trách nhiệm trực tiếp và cao nhất về kết quả thực hiện các quyền và nhiệm vụ được giao.
 1. 2 Yêu cầu công việc:

−  Giao tiếp tốt, kiên nhẫn, chính xác, linh hoạt..

−  Có khả năng chịu áp lực công việc.

  Có khả năng tập trung giải quyết vấn đề cho KH, đáp ứng yêu cầu định hướng KH.

  Có khả năng phát triển con người, xây dựng các mối quan hệ phục vụ cho công việc kinh doanh.

 • −  Có khả năng đàm phán, đánh giá và ra quyết định.

    Kỹ năng vi tính: Có khả năng đánh máy tốt và sử dụng các phần mềm office cơ bản. Có kỹ năng sử dụng internet và tìm kiếm thông tin.

 1. 3 Quyền lợi cơ bản:

−  Được tham dự các lớp đào tạo nhà quản lý chuyên nghiệp để phát triển nghề nghiệp.

−  Chế độ phép năm, lễ, tết, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe theo quy định pháp luật. 

−  Được thưởng hiệu quả kinh doanh, các khoản chi bổ sung theo kết quả hoạt động của đơn vị và kết quả công việc của cá nhân.

−  Lương tháng 13, các khoản thưởng năm, lễ, tết theo tình hình thực tế của Ngân hàng


THÔNG TIN ỨNG VIÊN

Ứng viên vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới


(Dấu * là những trường thông tin bắt buộc phải nhập)