SHOPEE

Từ 11/05 đến hết 11/07/2019, với mỗi giao dịch thành công từ 500.000 VNĐ bằng thẻ Vietbank Visa, bạn đã dành 01 cơ hội để có được những giải thưởng hấp dẫn

 • Chuyến đi Lyon (Pháp) trọn gói 5 ngày 4 đêm dành cho 02 người đi xem trận Bán kết cúp FIFA Women’s World CupTM 2019
 • Voucher giảm giá trên Shopee lên đến 20% cho mọi giao dịch bằng thẻ Vietbank Visa
 • Quà tặng hấp dẫn từ Visa và Adidas
 • Hàng ngàn Shopee Xu

Địa điểm áp dụng: https://shopee.vn

Thẻ tín dụng quốc tế Vietbank Visa hợp lệ:

 • Vietbank Visa Luxury Platinum
 • Vietbank Visa Platinum
 • Vietbank Visa My Style

 

 

 

 

THỜI GIAN HƯỞNG ƯU ĐÃI

Từ 11/05/2019 - 15/01/2020

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bạn là chủ thẻ tín dụng Vietbank Visa?

Bạn có thói quen mua sắm thường xuyên tại Shopee?

Bạn muốn nhận được hàng ngàn quà tặng, voucher và Shopee Xu?

Từ 11/05 đến hết 11/07/2019, với mỗi giao dịch thành công từ 500k bằng thẻ Vietbank Visa, bạn đã dành 01 cơ hội để có được những giải thưởng hấp dẫn:

 • Chuyến đi Lyon (Pháp) trọn gói 5 ngày 4 đêm dành cho 02 người đi xem trận Bán kết cúp FIFA Women’s World CupTM 2019
 • Voucher giảm giá trên Shopee lên đến 20% cho mọi giao dịch bằng thẻ Vietbank Visa
 • Quà tặng hấp dẫn từ Vietbank Visa và Adidas
 • Hàng ngàn Shopee Xu

Cách thức tham gia:

 • Bước 1: Thực hiện giao dịch hợp lệ trong thời gian chương trình
 • Bước 2: Nhận lượt chơi game Cùng Vietbank Visa Săn Quà vào 20h tối thứ 6 mỗi tuần
 • Bước 3: Trổ tài “chém” bóng để giựt nhiều quà tặng/giải thưởng nhất có thể trong thời gian chơi game
 • Bước 4: Xác nhận thông tin & chuẩn bị nhận quà thôi!

ĐIỀU KHOẢN ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG VISA SĂN QUÀ”

THỂ LỆ THAM GIA
1. Tóm tắt chương trình:
Khách hàng mua hàng trên Shopee và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Vietbank Visa từ 500.000 VNĐ trở lên sẽ được tham gia trò chơi “Cùng Vietbank Visa Săn Quà”, trên ứng dụng Shopee, để có cơ hội nhận lấy nhiều phần quà hấp dẫn gồm: Shopee Xu, mã giảm giá,... hoặc 01 Chuyến đi trọn gói xem Bán kết cúp FIFA Women’s World Cup 2019 tại Lyon (Pháp) dành cho 02 người.

2. Đối tượng tham gia:
Khách hàng tham gia chương trình cần đáp ứng tất cả các điều kiện dưới đây:
• KH đã đăng ký và sử dụng tài khoản Shopee để tham gia chương trình
• KH có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam
• KH là chủ thẻ hợp pháp của thẻ tín dụng Vietbank Visa (credit) phát hành tại Việt Nam

3. Thời gian diễn ra chương trình:
- Chương trình kéo dài 10 tuần (tính từ ngày 11/05/2019 đến hết ngày 11/07/2019),
- Thời gian tính thưởng: chương trình tính điểm và trao thưởng theo từng tuần.
- Vào ngày thứ Sáu hàng tuần, Shopee tổng hợp và ghi nhận danh sách KH có đơn hàng thỏa mãn điều kiện trên và tiến hành thông báo lượt chơi đến người dùng.

4. Điều kiện để nhận lượt chơi:
- Áp dụng cho khách hàng (KH) mua hàng trên Shopee và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (tín dụng hoặc ghi nợ) Vietbank Visa. KH có thể mua hàng từ nhiều shop và tổng giá trị mỗi lần thanh toán phải từ 500.000VNĐ trở lên (sau khi áp dụng tất cả các ưu đãi khác và đã bao gồm phí vận chuyển).
- Tất cả sản phẩm trong lượt thanh toán, được Shopee ghi nhận, đều phải hoàn tất (giao thành công, không phát sinh hủy đơn hay trả hàng hoàn tiền) vào tuần xét duyệt người tham gia trò chơi.
- Không áp dụng cho sản phẩm sử dụng hình thức người bán tự vận chuyển.
- Khách hàng có thể mua hàng nhiều lần bằng thẻ Vietbank Visa, mỗi lần thanh toán từ 500k trở lên, để được nhận nhiều lượt chơi tham giam trò chơi “Cùng Vietbank Visa Săn Quà” trên ứng dụng Shopee.

5. Cách thức chơi games “Cùng Vietbank Visa Săn Quà”:
Thời gian công bố kết quả và đường dẫn tham gia:
- Vào thứ 6 lúc 20h00 hàng tuần, Shopee sẽ gửi thông báo trên mục Thông báo > Khuyến mại trên ứng dụng Shopee về số lượt chơi mà KH nhận được kèm đường dẫn tham gia chơi Cùng Vietbank Visa Săn Quà.

Số lượt chơi mỗi tuần của khách hàng được quy định như sau:
Số lượt chơi KH được nhận mỗi tuần sẽ tương ứng với số lượt thanh toán thỏa điều kiện bạn có khi Shopee xét duyệt vào tuần đó. Tối đa 3 lượt chơi/ người/ tuần.
Mỗi lượt thanh toán hợp lệ chỉ được xét duyệt một lần để tính lượt chơi, sau khi tất cả sản phẩm trong lượt thanh toán đã hoàn tất.

Thời hạn sử dụng lượt chơi:
- Lượt chơi của mỗi tuần có hạn sử dụng từ 20h00 thứ Sáu đến hết 23h59’ Chủ Nhật cùng tuần. Lượt chơi của mỗi tuần nếu không sử dụng sẽ không được bảo lưu sang tuần tiếp theo.
- Mỗi lượt chơi sẽ kéo dài trong 30 giây. Người chơi chém các vật phẩm bay ra để tích điểm bằng cách chạm và lướt trên màn hình.

6. Cách tính điểm/quà::
Khi chém trúng hình quả bóng, Khách hàng sẽ nhận được 01 món quà ngẫu nhiên thuộc danh sách sau:
+ Số lượng Shopee Xu sau: 100, 500, 2000 hoặc 3000 Shopee Xu
+ Mã giảm giá 10%, 15%, 20% cho đơn hàng thanh toán bằng thẻ Visa
+ Quà tặng hiện vật: túi dây rút, bình giữ nhiệt, túi chống sốc laptop, bình nước thép không gỉ 470ml, bình nước 700ml, bình giữ nhiệt 600ml, bình nhựa tritan 700ml (TBC)
+ Giải Đặc Biệt (*): 01 Chuyến đi trọn gói xem Bán kết cúp FIFA Women’s World Cup 2019 tại Lyon (Pháp) dành cho 02 người

7. Khi kết thúc trò chơi, giao diện trò chơi sẽ đưa ra 1 bảng thông báo số điểm người chơi đã đạt được và giải thưởng từ quả bóng (nếu có). Nếu người chơi chém được quả bóng chứa giải thưởng đặc biệt, người chơi sẽ nhận được thông báo giải thưởng gửi về tin nhắn Shopee mục Thông báo > Khuyến Mãi.

8. Giải thưởng của trò chơi chỉ dành cho các khách hàng hợp lệ trong tuần diễn ra lượt chơi: đã đáp ứng đủ điều kiện nêu tại Điều 1 và nhận được tin nhắn trong mục Thông báo > Khuyến mại trên ứng dụng Shopee. Shopee có quyền từ chối trao giải cho các khách hàng không hợp lệ..

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI THƯỞNG

1. Các giải thưởng bằng Shopee Xu sẽ được nhận trực tiếp vào tài khoản xu của người chơi trong vòng 24h tính từ khilượt chơi kết thúc. Các giải thưởng voucher sẽ được gửi vào mục Mã Giảm Giá Của Tôi của người chơi trong vòng 3 ngày tính từ khi lượt chơi gần nhất kết thúc.

3. Đối với quà tặng hiện vật từ Cùng Veitbank Visa Săn Quà: Khách hàng cần điền thông tin xác nhận nhận giải thưởng trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo trúng giải trong mục Thông báo > Khuyến mại trên ứng dụng Shopee.
Trong trường hợp người trúng giải không cập nhật các thông tin nhận thưởng được yêu cầu với Shopee trong vòng 48h kể từ khi nhận được thông báo trên ứng dụng Shopee; người thắng giải sẽ bị tước quyền nhận giải.
Trường hợp Shopee nhận đầy đủ thông tin nhận thưởng hợp lệ của người chơi, quà tặng sẽ được gửi trực tiếp bằng hình thức chuyển phát có đảm bảo (chi phí chuyển phát sẽ do Shopee chịu) đến địa chỉ khách hàng cung cấp trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi khách hàng cung cấp thông tin, khách hàng cần ký nhận khi nhận được quà tặng.

4. Đối với Giải Đặc Biệt: Khách hàng cần điền thông tin xác nhận nhận giải thưởng trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo trúng giải trong mục Thông báo > Khuyến mại trên ứng dụng Shopee.
Người trúng giải có quyền được chuyển nhượng giải thưởng cho người thân trong gia đình (căn cứ theo Hộ khẩu gia đình)
Người thắng giải sẽ bị tước quyền nhận giải nếu vi phạm 01 trong các trường hợp dưới đây:
• Người trúng giải không điền thông tin xác nhận nhận giải thưởng trong vòng 48h kể từ khi nhận được thông báo trúng giải trên ứng dụng Shopee.
• Người trúng giải không cung cấp đầy đủ và kịp thời các giấy tờ được yêu cầu bao gồm nhưng không giới hạn bởi:
(1) 02 bản sao giấy tờ tùy thân có chứng thực (chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân; và hộ chiếu còn hiệu lực) trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày được Shopee thông báo thông qua thư điện tử hoặc điện thoại;
Trường hợp chuyển nhượng giải thưởng cần bổ sung thêm: 01 bản gốc giấy chuyển nhượng, chứng từ chứng minh quan hệ giữa người trúng giải và người được chuyển nhượng trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày được Shopee yêu cầu thông qua thư điện tử hoặc điện thoại;
(2) 02 bản gốc Thỏa thuận tham gia chương trình có đầy đủ thông tin cá nhân và chữ ký xác nhận của người nhận giải trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày người trúng giải nhận được tài liệu từ Shopee qua đường bưu điện;
(3) 02 bản sao thị thực Pháp có hiệu lực trong toàn bộ thời gian chuyến đi, thời hạn tiến hành xin Visa: trong vòng 30 ngày kể từ ngày người trúng giải nhận được chi tiết lịch trình chuyến đi và thư mời tham dự qua đường bưu điện.
• Người trúng giải không cung cấp chứng từ về việc đã nộp đầy đủ và kịp thời thuế thu nhập cá nhân liên quan đến giải thưởng trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày người trúng giải cung cấp bản sao thị thực Pháp nêu trên.

(*) Cơ cấu cụ thể giải Đặc Biệt:
01 Giải Đặc Biệt: 01 chuyến đi trọn gói dành cho 02 người để xem trận Bán kết Cúp FIFA’s Women World Cup 2019 tại Lyon (Pháp).
Chuyến đi bao gồm:
- 02 (hai) vé máy bay hạng phổ thông từ TP.HCM đến Lyon (Pháp)
- Phòng khách sạn 4 đêm dành cho 2 người tại Lyon
- Xe đưa đón 02 chiều từ sân bay tới khách sạn và từ khách sạn đến sân bay
- Bữa sáng trong 4 ngày tại khách sạn
- Xe đưa đón đến các hoạt động trong lịch trình
- 02 (hai) vé xem trận Bán kết Cúp FIFA’s Women World Cup 2019
5. Danh sách người trúng giải Đặc Biệt hợp lệ sẽ được đăng trên trang chính thức của chương trình https://shopee.vn/m/cungvisasanqua

6. Các lưu ý khác:

• Giải thưởng từ chương trình CÙNG VIETBANK VISA SĂN QUÀ không có giá trị chuyển nhượng (trừ Giải Đặc Biệt, trao đổi và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Shopee không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản thuế hoặc trách nhiệm pháp lý nào phát sinh từ bên thắng giải.

• Đối với Giải Đặc Biệt, người thắng giải và bạn đồng hành phải tự chi trả các chi phí cá nhân (trừ các chi phí cụ thể của chuyến đi đã được liệt kê trong mục 4), thuế, bảo hiểm du lịch, phụ phí, phí xin thị thực và các chi phí khác liên quan đến việc thu thập hoặc sử dụng Giải thưởng toàn phần hoặc từng phần.

• Quyết định của Shopee về giải thưởng và người thắng giải sẽ là quyết định cuối cùng. Shopee có quyền từ chối giải quyết các yêu cầu, khiếu nại bằng văn bản hoặc lời nói liên quan đến và không giới hạn về Điều khoản & Điều kiện, các quy tắc, quy trình và quy định, giải thưởng và cách thức trao giải của chương trình và Khách hàng đồng ý ràng buộc với những điều kiện này.

• Trong trường hợp chương trình bị gián đoạn hoặc huỷ bỏ vì những lý do bất khả kháng và nằm ngoài tầm kiểm soát của Shopee, bao gồm, nhưng không giới hạn từ các lý do: thiên tai, nhân họa ; yêu cầu hoặc sắc lệnh từ chính quyền địa phương cấp quận/huyện, thành phố, nhà nước; sắc lệnh từ toà án; lệnh cấm vận của chính phủ; hoặc các lý do khác không thuộc quyền kiểm soát của Shopee, Shopee có quyền rút ngắn, thay đổi, tạm hoãn hoặc huỷ bỏ Chương trình.

• Điều khoản và Điều kiện Chương trình có thể được điều chỉnh, thay đổi, bổ sung hoặc huỷ bỏ một hoặc nhiều lần tại bất kì thời điểm nào. Vui lòng theo dõi https://shopee.vn/m/cungvisasanqua để cập nhật Điều kiện & Điều khoản của Chương trình.

• Mọi tranh chấp phát sinh trước, trong và sau thời gian chương trình diễn ra, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Shopee