Phản hồi chất lượng dịch vụ:
1800 1122   (trong giờ làm việc)
  callcenter@vietbank.com.vn 
Trang chủ Tuyển dụng Thông tin chung

Câu hỏi thường gặp

1. Cho tôi hỏi về quy trình tuyển dụng nhân sự tại VIETBANK ?

Khi có nhu cầu tuyển dụng, VIETBANK sẽ đăng tuyển các vị trí trên trang web www.vietbank.com.vn, trên các báo vùng và toàn quốc và trên trang web việc làm. Nếu bạn thấy cơ hội nghề nghiệp tại VIETBANK phù hợp với năng lực và sở thích bản thân, bạn sẽ hoàn tất hồ sơ tuyển dụng và gửi đến cho Phòng Nhân sự VIETBANK Nếu hồ sơ dự tuyển của bạn đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, bạn sẽ được tham gia các vòng thi tuyển về IQ, Anh văn và chuyên môn. Kết quả thi tuyển đạt yêu cầu, bạn sẽ được mời tham dự phỏng vấn chuyên môn và phỏng vấn với đại diện Phòng Nhân sự. Đây là cơ hội để bạn hiểu biết nhiều hơn về ngân hàng và cũng là cơ hội để VIETBANK tìm hiểu thêm các thông tin khác về bạn để xem xét liệu bạn có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, khả năng và tiềm năng phát triển mà ngân hàng đang tìm kiếm hay không.


Các bạn hãy chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi và vòng phỏng vấn. Chỉ những ứng viên duy trì được năng lực thể hiện tốt nhất qua tất cả các vòng thi và phỏng vấn mới được tuyển dụng. Tuy nhiên đây sẽ là những giây phút thú vị và đáng nhớ. Cho dù kết quả cuối cùng thế nào, chúng tôi hy vọng bạn đã có cơ hội để thể hiện tối đa năng lực của mình.


2. Bí quyết thành công khi tham gia tuyển dụng tại VIETBANK ?

Sự tự tin, chuẩn bị tốt, sự đam mê công việc và tính năng động sáng tạo của bạn chính là bí quyết thành công khi bạn tham gia tuyển dụng tại VIETBANK

 

3. Tôi đã nộp hồ sơ tại ngân hàng, làm sao tôi biết là hồ sơ đã được ngân hàng xem xét?

Khi bạn nộp hồ sơ vào bất cứ vị trí nào tại ngân hàng, trong vòng 04 tuần, bạn sẽ nhận được email phản hồi của ngân hàng. Nếu đạt yêu cầu sàng lọc cho các vị trí mà VIETBANK đang tuyển dụng, bạn sẽ nhận email với nội dung mời đến thi tuyển/phỏng vấn. Nếu không đạt yêu cầu sàng lọc cho các vị trí mà VIETBANK đang tuyển dụng, bạn sẽ nhận email với nội dung cám ơn bạn đã quan tâm và ứng tuyển vào VIETBANK Nếu bạn ứng tuyển vào các vị trí VIETBANK hiện chưa có nhu cầu tuyển dụng, bạn sẽ nhận được email với nội dung hiện VIETBANK chưa có nhu cầu tuyển dụng.

 

4. Là sinh viên năm cuối, tôi muốn đăng ký thực tập tại VIETBANK thì làm thế nào?

Vào tháng 11 hàng năm, VIETBANK đều thực hiện việc tuyển dụng sinh viên thực tập và sẽ đăng nhu cầu tuyển dụng trên các phương tiện thông tin đại chúng và tại các trường Đại học. Bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký thực tập, chúng tôi sẽ phản hồi kết quả xem xét hồ sơ thực tập của bạn trong vòng 02 tuần kể từ khi nhận được hồ sơ của bạn.


5. Tôi muốn gửi hồ sơ giấy, tôi có thể liên hệ ai?

Hiện nay, VIETBANK không nhận hồ sơ giấy mà chỉ nhận hồ sơ nộp qua email tuyendung@vietbank.com.vn. Trong trường hợp chúng tôi có tiếp nhận hồ sơ giấy, chúng tôi sẽ thông báo rõ trên trang web cũng như các phương tiện thông tin đại chúng địa chỉ để nộp.


6. VIETBANK có dành cơ hội nào cho sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm như chúng tôi?

VIETBANK luôn dành cơ hội cho các bạn mới ra trường, chỉ cần bạn tốt nghiệp chuyên ngành phù hợp, tự tin, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, cơ hội sẽ luôn mở ra cho các bạn.

 

7. Tôi đã ứng tuyển tại VIETBANK nhưng không đạt, vậy khi nào tôi có thể nộp hồ sơ lại?

Nếu bạn ứng tuyển lại vị trí đã thi không đạt trong vòng 03 tháng, chúng tôi sẽ hủy kết quả ứng tuyển lại ngay khi phát hiện ra. Nếu bạn ứng tuyển vị trí khác đang có nhu cầu tuyển dụng, chúng tôi sẽ xem xét liệu bạn có phù hợp với vị trí mới không và sẽ trả lời rõ ràng cho bạn.

 

8. Tôi đã thi tuyển/phỏng vấn tại VIETBANK, cho tôi hỏi là khi nào tôi biết được kết quả tuyển dụng?

Kết quả ứng tuyển của bạn sẽ được VIETBANK trả lời qua email, thư hoặc gọi điện thoại thông thường trong vòng 02 tuần kế từ ngày thi tuyển/phỏng vấn.


9. Các thông tin ứng tuyển của tôi sẽ được bảo mật như thế nào?

Tất cả thông tin ứng tuyển đều được bảo mật, chỉ nhân viên Phòng Nhân sự và những người được tham gia vào quá trình tuyển dụng mới được tiếp cận hồ sơ ứng viên. Trước khi làm xác minh thông tin,VIETBANK sẽ thông báo cho ứng viên được biết. Chúng tôi đảm bảo mọi thông tin chúng tôi tìm hiểu chỉ phục vụ cho mục đích tuyển dụng. Nếu ứng viên không đạt yêu cầu tuyển dụng, hồ sơ sẽ được tập hợp và hủy theo qui định về Kiểm soát hồ sơ.

 

 


Ngân hàng điện tử