Phản hồi chất lượng dịch vụ:
1800 1122   (trong giờ làm việc)
  callcenter@vietbank.com.vn 

GIẢM 50% PHÍ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THANH TOÁN QUỐC TẾ VIETBANK

Từ ngày 17/11/2014 đến hết ngày 28/02/2015 Vietbank ưu đãi phí dịch vụ Thanh toán quốc tế dành cho các khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ Thanh toán quốc tế tại Vietbank bao gồm : Tín dụng thư (L/C), Nhờ thu (D/P, D/A), Chuyển tiền bằng điện (T/T).

Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm 50% phí theo Biểu phí thanh toán quốc tế đối với các loại phí : Phí chuyển tiền T/T, Phí báo cáo, Phí Thanh toán L/C, Phí thanh toán nhờ thu, Phí phát hành L/C và tu chỉnh L/C đối với trường hợp L/C do Vietbank phát hành. Đồng thời, miễn phí theo Biểu phí Thanh toán quốc tế đối với các loại phí : Phí xử lý bộ chứng từ xuất trình tại Vietbank theo L/C và nhờ thu, Phí quản lý bộ chứng từ nhờ thu, Phí thông báo L/C xuất đối với trường hợp Vietbank là ngân hàng thông báo L/C cho khách hàng.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Vietbank không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khách hàng vui lòng liên hệ: Callcenter: 1800 1122, hoặc liên hệ tại tất cả các điểm giao dịch của VIETBANK trên toàn quốc.


Ngân hàng điện tử